Vị trí phúc hưng golden bình phước

Dự án Phúc Hưng Golen Bình Phước Nằm trong “lõi” các khu công nghiệp lớn, sở hữu quy hoạch bài bản, tọa lạc trên tuyến đường vùng huyết mạch Minh Hưng – Dầu Tiếng, Phúc Hưng Golden sở hữu những lợi thế để trở thành đô thị thương mại dịch vụ công nghiệp hàng đầu Bình Phước

I. Vị trí Phúc Hưng Golden – tâm điểm giao thương

Phúc Hưng Golden là dự án đất nền với quy mô khủng là 52 ha với hơn 2400 nền có sổ lâu dài nằm ngay tại Minh Hưng, chơn Thành, Bình Phước (ngày 1/10/2022 Chơn Thành lên thị xã).

Vị trí phúc hưng golden bình phước

Vị trí phúc hưng golden bình phước

Nằm ngay mặt tiền đường N11 rộng 51m và liền kề 4 khu công nghiệp lớn giúp dự án thừa hưởng nhiều tiện ích. Đó là các khu công nghiệp:

 • Minh Hưng – Hàn Quốc diện tích 193 hecta
 • Minh Hưng 3 diện tích 292 hecta
 • Chơn Thành
 • Becamex Bình Phước.

Dự án còn nằm sát cạnh khu dân cư Đại Nam và cách quốc lộ 13 chỉ 2km. 

Vị trí dự án chỉ cách trung tâm hành chính Bàu Bàng 9km và Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km. Từ sân bay Long Thành và Thành phố Đồng Xoài tới dự án chỉ khoảng 75km. Thuộc khu vực cửa ngõ từ Tây Nguyên kết nối đến vùng kinh tế trọng điểm phía nam, dự án hưởng lợi từ tốc độ phát triển hạ tầng công nghiệp của tỉnh Bình Phước.

II. Phúc Hưng Golden – tâm điểm kết nối khu vực

Vị trí phúc hưng golden bình phước

Phúc hưng golden bình phước – tâm điểm khu vực

Các tuyến đường giao thông huyết mạch và dự án hạ tầng đều đi ngang qua dự án như quốc lộ 13 và quốc lộ 14, tuyến đường Hồ Chí Minh sắp hoàn chỉnh, con đường phía Tây QL13 kết nối TP.HCM – Chơn Thành – cửa khẩu Hoa Lư. Để kết nối giao thông với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia tuyến đường Minh Hưng – Minh Trạch rộng 32m đã được khởi công nâng cấp. Từ đó kết nối KCN Minh Hưng 3 – QL13 – Dầu Tiếng được thông suốt cho giao thông hàng hóa. 

III. Vị trí sở hữu tiềm năng phát triển của BĐS Chơn Thành – Bình Phước

Sở hữu vị trí đắc địa và là cửa ngõ, cầu nối vào các trung tâm kinh tế động lực, Bình Phước đang dần trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng với 5 tình: Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu các trục hành lang chiến lược: QL 13, QL 14, đường Hồ Chí Minh, Bình Phước còn là đầu mối giao thông kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Vị trí phúc hưng golden bình phước

Vị trí phúc hưng golden bình phước

Một loạt dự án hạ tầng giao thông lớn đã có kế hoạch đầu tư như: cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Đăk Nông, đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh. Đặc biệt tuyến đường gần 1000 tỷ đồng kết nối QL13 với cửa khẩu Hoa Lư được khởi công. Tiếp đó là xây dựng và nâng cấp tuyến đường ĐT 753 kết nối Bình Phước với sân bay Long Thành.

Vị trí phúc hưng golden bình phước

Hạ tầng giao thông hoàn thiện

Chính hạ tầng giao thông hoàn thiện và quỹ đất công nghiệp dồi dào đã tạo nguồn động lực lớn giúp Bình Phước đưa nền kinh tế công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Từ đó tạo tiềm năng bứt phá của thị trường bất động sản. 

Thuộc vùng đất cửa ngõ phía Nam Bình Phước, Chơn Thành là điểm giao nhau giữa 2 tuyến quốc lộ: QL13 và QL14. Đây là 2 tuyến quốc lộ đi qua trung tâm huyện từ Bắc xuống Nam về TP.HCM và cửa ngõ giao thương với Campuchia và nối liền các tỉnh Tây Nguyên, vùng Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long. 

Chơn Thành còn là giao điểm giao của tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh – Campuchia; là một phần của tuyến đường sắt Xuyên Á kết nối khu vực Asean. 

Chơn Thành hội tụ nhiều điều kiện phát triển kinh tế đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp, đô thị. Đó là giáp ranh với Bình Dương, cách trung tâm TP.HCM 85km. Trong số 14 KCN và 1 khu kinh tế cửa khẩu của Bình Phước thì Chơn Thành đã chiếm hơn 67% diện tích với các KCN là:

 • Minh Hưng – Hàn Quốc,
 • Sikico Nhật Bản,
 • Minh Hưng III,
 • Chơn Thành I,
 • Chơn Thành II,
 • Becamex Bình Phước.

Với những tiềm năng về vị trí Phúc Hưng Golden xứng đáng trở thành một dự án đầu tư lợi nhuận cho những nhà đầu tư thông thái.

Nhận hỗ trợ tư vấn sản phẩm dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước

Quy khách quan tâm vui lòng liên hệ: 0919 76 2442

Hoặc nhận bảng giá mới nhất

  Trả lời

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Đăng bình luận