Giới thiệu về Asahi Land

Asahi Land là đơn vị phân phối bất động sản

Trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN (thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa Tập đoàn Xây dựng, Đầu tư và Quản lý bất động sản đến từ Nhật Bản – TOYO Group và Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối & cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam). Asahi Land hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản trên toàn quốc.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động, Asahi Land sẽ giúp khách hàng, các nhà đầu tư lựa chọn được những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, pháp lý minh bạch, và đem lại giá trị gia tăng nhanh theo thời gian. Hiện, Asahi Land đã và đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín, phân phối các dự án bất động sản trải dài từ Bắc – Nam và đem đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

TẦM NHÌN

Đơn vị cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam

SỨ MỆNH

– Dịch vụ chuẩn Nhật Bản và mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho đối tác, khách hàng

– Xây dựng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo

– Tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người

Trung thực và minh bạch

Chuyên nghiệp

Omotenashi: Hướng tới một dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng

Sơ đồ tổ chức

Sản phẩm

Sản phẩm mũi nhọn của Asahi Land là các căn hộ chung cư tọa lạc tại những vị trí đắc địa trên khắp cả nước, tập trung tại những tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Bắc Ninh,…. Ngoài ra các dự án đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng, nhà phố, biệt thự Asahi Land luôn tập trung khai thác những khu vực có tiềm năng sinh lời lớn, mang lại cơ hội đầu tư vượt trội cho quý khách hàng.

Nguồn nhân lực

Tôn chỉ “Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, chuyên nghiệp, đầy đủ tài năng, tâm đức và trách nhiệm trong công việc”

Trải qua hơn 3 năm hoạt động, Asahi Land đã xây dựng đội ngũ nhân viên Khối Kinh doanh và Khối Back Office bài bản, có chuyên môn sâu rộng cùng trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh sự chọn lọc trong khâu tuyển dụng, Asahi Land luôn đề cao văn hóa doanh nghiệp, thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của toàn bộ cán bộ nhân viên. Với tôn chỉ “Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, chuyên nghiệp, đầy đủ tài năng, tâm đức và trách nhiệm trong công việc” Asahi Land luôn khuyến khích nhân viên tự trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ.

Nhận thức nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá của doanh nghiệp, Asahi Land thực hiện chế độ đãi ngộ xứng đáng và môi trường cởi mở giúp nhân viên an tâm cống hiến. Mỗi nhân sự được đảm bảo về mặt tài chính và các chế độ phúc lợi toàn diện như bảo hiểm, nghỉ lễ, phụ cấp, thưởng theo năng suất, thưởng theo dự án, vinh danh theo quý và năm…; có lộ trình thăng tiến rõ ràng, công bằng và minh bạch. Giữa các phòng ban có sự phối hợp nhịp nhàng, đẩy mạnh văn hóa hợp tác, cùng tiến xa và phát triển bền vững.