Phúc Hưng Golden – một trong những dự án hot nhất tại Bình Phước hiện nay, sáng ngày 23/09/2022 đã diễn ra lễ Kick Off vô cùng hoành tráng. Với sự góp mặt của hơn 1200 nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối.

Bầu không khí sự kiện đã được khuấy động bởi sự cuồng nhiệt, bùng nổ của các chuyên viên tư vấn, cùng quyết tâm mang tới cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư chất lượng nhất trong thời gian tới.

Buổi “Lễ ra quân KĐT Phúc Hưng Golden – Bừng lên Ngọn lửa Chiến binh” là một chương trình đặc biệt, đánh dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác chiến lược bền chặt giữa Đơn vị Phát triển Dự án – Hưng Vượng Group với đơn vị phân phối chính thức của dự án là Ashahi Japan. Cùng với đó là sự hợp tác với các đại lý CenHomes, Khải Hưng Property, Indochine, HT Holdings, Trường An Land, Hưng Vượng Miền Bắc, Wonhomes, GLC, Suto Homes, Falhomes, Bình Nguyên, Skyvi, Fourhomes, Imperland, Hưng Vượng Hà Nội,…

Các chiến binh nhiệt huyết tại sự kiện Kick Off Phúc Hưng Golden

Sự kiện cũng là dịp để các chiến binh của Asahi Japan quyết tâm hết mình mang tới cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất với một sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Phúc Hưng Golden. Các chiến binh đã hô to khẩu hiệu “Nhiệt huyết khí thế – Bùng nổ giao dịch” quyết tâm quét sạch bảng hàng Phúc Hưng Golden.

Asahi Japan chính thức phân phối dự án Phúc Hưng Golden

Tiếp nối thành công từ việc khai phá những khu vực bất động sản vô cùng đắc địa trên cả nước, buổi Lễ ra quân đã thu hút được đông đảo hơn 1200 chuyên viên tư vấn tới tham dự. Sự hiện diện của các chuyên viên tư vấn đã phần nào khẳng định được sức hút mạnh mẽ của một dự án với nhiều tiềm năng nổi bật.

Ngay từ những giây phút ban đầu, không khí tại hội trường đã nóng bỏng và sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều chương trình hấp dẫn cùng các trò chơi thú vị đã đem tới cho các chuyên viên tư vấn những phần quà vô cùng giá trị.

Đặc biệt, tại sự kiện, những thông tin chuyên sâu về thị trường Chơn Thành – Bình Phước và tiềm năng vượt trội của sản phẩm đã được chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu, cung cấp tới cho các chuyên viên tư vấn. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi, hấp dẫn dành riêng cho nhân viên kinh doanh đến từ đơn vị phát triển dự án.

Thông qua sự kiện đặc biệt này, các đơn vị phân phối dự án đã cùng nhau đồng lòng, quyết tâm và nỗ lực đồng hành cùng chủ đầu tư với một sản phẩm an toàn, chất lượng, tiềm năng. Sản phẩm đến từ chủ đầu tư Phúc Hưng Golden được kỳ vọng sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng trong thời gian tới.

Các đơn vị bắt tay hợp tác phân phối dự án Phúc Hưng Golden

Chia sẻ với hơn 1200 chuyên viên tư vấn có mặt tại chương trình, đại diện đơn vị Phát triển dự án cho biết, vượt lên những giá trị căn bản, KĐT Phúc Hưng Golden là dự án đầu tư sáng giá, đặt trong đó là những tâm huyết của nhà Phát triển và chủ đầu tư để cùng tạo ra một cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư và các đại lý phân phối.

Đó cũng là một sản phẩm tiềm năng, đón đầu xu thế, được chọn lọc, đánh giá kỹ càng mà hủ đầu tư và đơn vị Phát triển Dự án muốn mang tới cho khách hàng.

Với những ưu thế, tiềm năng vượt trội và tinh thần quyết tâm của đội ngũ chuyên viên tư vấn, KĐT Phúc Hưng Golden hứa hẹn sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường BĐS Chơn Thành – Bình Phước trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Asahi Land – đơn vị thành viên Đất Xanh Miền Bắc – phân phối chính thức dự án
Hotline: 0919 76 2442

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng bình luận