Vừa qua, ngày 13/08/2022, dự án Căn hộ khách sạn quốc tế Dolce Penisola Quảng Bình đã chính thức ra mắt người dân Đất Cảng thông qua sự kiện Triển lãm đầu tư tổ chức tại khách sạn Vinpearl Imperia Hải Phòng.

Vào sáng ngày 13/08/2022 tại Hải Phòng đã diễn ra sự kiện “Triển lãm đầu tư” với sự tham gia của các đại lý phân phối, khách hàng và đại diện chủ đầu tư ONSEN FUJI. Đây cũng là sự kiện đánh dấu cho chặng đường đầu tiên của Dolce Penisola trên hành trình “Đưa viên kim cương Dolce Penisola đi khắp Việt Nam”.

Triển lãm đầu tư Dolce Penisola Quảng Bình diễn ra ngày 13/08/2022

Triển lãm đầu tư cùng với sự phối hợp của nhiều đại lý và chủ đầu tư, đã đem đến nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Đó là tiềm năng phát triển của Quảng Bình và nắm bắt cơ hội đầu tư dự án khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Quảng Bình. Ngoài ra tại sự kiện, chủ đầu tư đã đem đến cơn mưa lộc vàng dành tặng cho khách hàng như: lá bồ đề vàng, 3 cây vàng giá trị cùng món quà đăc biệt đến từ ONSEN FUJI.

Khách hàng nhận “cơn mưa lộc vàng” trong sự kiện

Tham gia buổi lễ ra mắt, Asahi Land cùng đội quân chiến binh nhiệt huyết, năng động đã chốt được nhiều giao dịch ngay tại sự kiện. Cùng với tinh thần bùng nổ, quyết tâm quét sạch bảng hàng, Asahi Land đã tư vấn cho vô vàn khách hàng quan tâm tới dự án. Không chỉ đem tới cho khách hàng cơ hội đầu tư siêu lời, siêu hấp dẫn, các chiến binh sales cũng mạnh tay sở hữu cho mình những căn hộ Dolce Penisola.

Khách hàng tham gia sự kiện 

Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư, Ông Hoàng Tuấn Anh chia sẻ: “Sở hữu vị trí đắt giá view mặt biển – kề sân golf, những công trình biểu tượng tiên phong cùng đơn vị vận hành hàng đầu thế giới, Dolce Penisola hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của các du khách trong và ngoài nước khi đến với Quảng Bình. Đây được kỳ vọng sẽ là một cú hích thúc đẩy du lịch Quảng Bình bứt phá, trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng sáng giá của khu vực châu Á và toàn thế giới”.

Một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong dịp tháng Ngâu và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, đó chính là cơ hội nhận lên đến 02 cây vàng trị giá 120 triệu đồng khi sở hữu căn hộ tại Dự án căn hộ khách sạn quốc tế Dolce Penisola Quảng Bình.

Cụ thể, với 50 giao dịch thành công đầu tiên căn hộ Studio (Dolce Deluxe Room) hoặc căn hộ 1 phòng ngủ (Dolce Executive Room), khách hàng sẽ được tặng 01 cây vàng trị giá 60 triệu đồng/căn. Bên cạnh đó, với 25 khi giao dịch thành công đầu tiên căn hộ 1 phòng ngủ + 1 (Dolce Executive Suite) hoặc căn hộ 1 phòng ngủ VIP (Dolce Family Suite), khách hàng sẽ có cơ hội nhận 02 cây vàng trị giá 120 triệu đồng/căn.

Đặc biệt, đi cùng chương trình tặng vàng là chính sách bán hàng hấp dẫn. Sở hữu ngay căn hộ Diamond mặt biển Nhật Lệ – Bảo Ninh chỉ từ 1,2 tỷ. Ngân hàng hỗ trợ cho vay 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng. Ngoài ra, khi ủy thác vận hành, khách hàng còn được nhận 30 đêm nghỉ miễn phí trong hệ thống khách sạn, resort của chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji.

Sự kiện là bước tiến quan trọng để các nhà đầu tư Hải Phòng đến gần hơn với Biểu tượng nghỉ dưỡng quốc tế tại Trung Bộ. Đồng thời, mang đến cơ hội sở hữu “Lộc vàng mùa tri ân” cũng như hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tại sự kiện.

Thông tin liên hệ: Asahi Land – đơn vị phân phối chính thức dự án

Hotline: 0919 76 2442

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng bình luận