Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Nằm tại phí Tây Bắc tỉnh Hưng Yên, cách thành phố Hưng Yên chỉ 37km, nơi đây có vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận lợi

1. Vị trí kết nối giao thông thuận lợi

Vị Trí Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Nằm tại khu đô thị ở Phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, giao điểm của 2 xã Tân Quang – Văn Lâm và Nghĩa Trụ – Văn Giang, Vinhomes Ocean Park 3 được thừa hưởng giao thông, hạ tầng của cả 2 khu vực. Trong đó 2 huyện này đều giáp ranh với Hà Nội đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, giao thông kết nối thuận tiện.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

  • Phía Bắc giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, chỉ mất 30 phút để di chuyển về thủ đô
  • Phía Nam giáp với đường vành đai 3.5 và tuyến đường huyết mạch của thủ đô, kết nối giữa Bắc Sông Hồng và Nam sông Hồng. Vị trí này đi qua các quận huyện như Thanh Trì, Hà Đông, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Mê Linh.
  • Phía Tây thì giáp với trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh. Chỉ cách thành phố Hưng Yên 37km, từ dự án đi đến sân bay Nội Bài chỉ 30 phút di chuyển qua tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Từ dự án đi đến các khu công nghiệp như Sông Vàng, khu công nghiệp Phố Nối A, khu công nghiệp Phố Nối B, khu công nghiệp Yên Mỹ,… cũng vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra dự án còn kết nối giao thông thuận lợi khi kết nối trực tiếp với đường vành đai 3.5 rộng 60m. 2 mặt còn lại tiếp giáp với tuyến đường cao tốc 5B (Hà Nội – Hải Phòng) và tuyến đường quốc lộ 5A. 

Việc kết nối từ dự án Vinhomes Ocean Park 3 đến trung tâm Hà Nội hay các tỉnh lân cận rất thuận tiện và nhanh chóng nhờ tuyến đường từ dự án lên cao tốc 5B. 

2. Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown: thừa hưởng nhiều tiện ích 

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Vì nằm liền kề 3 dự án lớn là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (4km), Vinhomes The Empire (đối diện) và Ecopark (5km) nên dự án được đánh giá rất cao. Nằm giữa 2 đại lộ huyết mạch là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc lộ 5B cũ, vị trí dự án đem lại nhiều ưu thế kết nối. Cư dân tại Vinhomes Ocean Park 3 sẽ được thừa hưởng trọn vẹn chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp. 

3. Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown: kết nối vùng dự án

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Được chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống giao thông, hạ tầng đồng bộ, thuận tiện di chuyển Vinhomes Ocean Park 3 được định hướng quy hoạch thành một đô thị trung tâm. Đây sẽ là tiểu vùng động lực phát triển kinh tế của khu vực 5 tại Văn Lâm và Văn Giang, Hưng Yên. Hệ thống giao thông liên vùng: Hà Nội – Hải Phòng, đường vành đai 3.5, Quốc lộ 5A và đường Tỉnh lộ 385 là lợi thế của dự án. 

4. Vị trí đắc địa tạo tiềm năng phát triển vượt bậc

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Dự án được nhận định sắp tới sẽ là động lực phát triển kinh tế biến khu vực thành đô thị loại 2. Mục tiêu đến 2030, Hưng Yên sẽ là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô và một số địa phương khác, trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh và thành phố. 

Do đó vị trí của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown liên tục được nâng cao về cơ sở hạ tầng, triển khai các công trình lớn, nâng cao vị thế và giá trị sản phẩm dự án. 

Định hướng mở rộng thành phố Hà Nội với sự có mặt của nhiều cây cầu kết nối ven đô triển khai như cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo,… liên kết từ dự án đến các khu vực như Thanh Trì, Thường Tín và Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ trở nên dễ dàng. 

Nằm gần 3 khu đô thị lớn là Vinhomes Ocean Park, Vinhomes The Empire và Ecopark sẽ hình thành lên các hành lang kinh tế, dịch vụ và thương mại giữa các dự án.

Với lợi thế về vị trí chắc chắn dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ trở thành sức nóng của thị trường và hút vốn đầu tư tạo cơ sở tăng giá bất động sản trong tương lai.

Nhận hỗ trợ tư vấn sản phẩm dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Quy khách quan tâm vui lòng liên hệ: 0919 76 2442

Hoặc nhận bảng giá mới nhất

    Trả lời

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Đăng bình luận