Tưng bừng cất nóc dự án Eco Green Sài Gòn

Sau khoảng thời gian lao động nỗ lực không ngừng, sáng ngày 02/09/2019, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã tổ chức thành công Lễ cất nóc dự án Eco Green Sài Gòn – tòa nhà cao nhất khu Nam Sài Gòn.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng. Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã khởi công xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn.

Ghi điểm nhờ tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, Eco Green Sài Gòn thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự Lễ cất nóc ngày 02/09 vừa qua.

Thời gian qua Xuân Mai Corp đã phối hợp cùng các bên liên quan đẩy mạnh công tác xây dựng, thi công thần tốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất để hoàn thành các hạng mục đúng kế hoạch. Là công trình trọng điểm, không chỉ quan tâm đến phong cách, kiểu dáng, sự tiện ích chủ đầu tư Xuân Mai Corp còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng, kĩ thuật trong xây dựng công trình, tiến độ thi công, công tác đảm bảo an toàn lao động.

Đối với một dự án chung cư, cất nóc là sự kiện đánh dấu thành công bước đầu của dự án, nâng cao niềm tin và chữ tín đối với khách hàng.

Tòa HR1 của Eco Green Sài Gòn quận 7 có 2 Block: Block A và Block B. Mỗi một sàn căn hộ chỉ có 11 căn trong đó có tới 10/11 căn có 2 mặt thoáng. Có các loại căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Căn 2 phòng ngủ mang ký hiệu A và căn 3 phòng ngủ mang ký hiệu B. Mỗi Block đều có 5 thang máy và 2 thang thoát hiểm.

Ngoài ra với những ưu thế vượt trội Eco Green đang trở thành cái tên hot nhất khu Nam Sài Gòn, với tiến độ thi công nhanh chóng và gói bàn giao sáng tạo và nhiều ưu đãi hấp dẫn, dự án đang tiếp tục phát huy lợi thế vượt trội so với các dự án xung quanh khu vực. Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cuộc sống tuyệt với nhất đến với mọi người.

Để nhận thông tin & tư vấn trực tiếp từ Asahi Land – đơn vị phân phối chính thức Eco Green Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0925 9090 25

Website: https://asahiland.com/

Xem thêm hình ảnh lễ cất nóc TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *