Hồ Tây, Nơi quy tụ bất động sản hạng sang Thủ đô

Nhờ kế thừa cảnh quan tự nhiên độc đáo, cùng hơn 20 di tích lịch sử, văn hóa có giá trị bao quanh, bất động sản Tây Hồ đang tạo lập một phong cách riêng, tách biệt với nhịp sống hối hả đô thị. Đặc quyền sống giữa sự giao thoa của giá trị dân tộc và chuẩn mực quốc tế tại nơi này đã thu hút giới tinh hoa, trở thành điểm đến của những những dự án hạng sang từ các chủ đầu tư tầm cỡ.

ĐẤT LONG BIÊN PHI MÃ, GIÁ CHUNG CƯ LONG BIÊN TĂNG CAO

Theo quy luật hạ tầng đi tới đâu, bất động sản tăng tới đó thông tin Đồ án quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng sẽ được phê duyệt vào tháng 1/2022 khiến giá nhà đất Long Biên bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới.

HERITAGE WEST LAKE - ĐIỂM NHẤN CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG

Lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa vùng đất Hồ Tây thịnh vượng, Heritage West Lake là nơi tinh hoa được lưu truyền cho thế hệ mai sau. Đây còn là một trong những siêu phẩm ĐẮT GIÁ tại khu vực hồ Tây dành cho giới thượng lưu. Một không gian đẳng cấp, sang trọng và giàu có bậc nhất thủ đô cho chủ sở hữu.

HATECO LAROMA, DẤU ẤN HOÀNG GIA ITALIA

Một không gian sống vương giả và đẳng cấp, phản chiếu nét tinh túy của hoàng gia quý tộc Italia ngay tâm điểm 4 quận nội thành Hà Nội, căn hộ cao cấp tại Hateco Laroma cho ta trải nghiệm sâu sắc phong cách sống Italia chuẩn Tây Âu.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.