Gem Sky World cất cánh cùng sân bay Long Thành

Sân bay Long Thành với ý tưởng phát triển mang nhiều ý nghĩa lớn với các câu chuyện bên lề xung quanh tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản.

Bí kíp mua nhà thông thái tránh rủi ro tiền mất tật mang

Khi ký kết hợp đồng đặt cọc mua nhà đất, người mua nhà có thể sẽ bất cẩn mắc lỗi dẫn đến những khúc mắc thậm chí ngậm đắng nuốt cay mất trắng tiền cọc. Để bảo vệ quyền lợi của người mua nhà, Asahi Land ngày hôm nay sẽ chỉ ra những điều cần lưu ý cũng nhưng những chiêu thức đặt cọc mua nhà tránh mất tiền oan khỏi những rủi ro không đáng có thông qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm dưới đây

Lễ ký kết hợp tác phân phối Dự án An Phú Cần Thơ

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án An Phú Cần Thơ do Asahi Japan tổ chức đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự góp mặt của các vị lãnh đạo của các sàn phân phối Bất Động Sản và sự quy tụ hàng trăm các bạn chuyên viên tư vấn bất động sản dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt lớn cho thị trường BĐS Cần Thơ nói chung và dự án An Phú – Cần Thơ nói riêng.

Kinh nghiệm kiểm tra nhà khi nhận bàn giao căn hộ chung cư

Không ít người khi nhận bàn giao căn hộ chung cư thường chỉ xem xét các điểm dễ thấy bằng mắt thường mà bỏ qua công đoạn kiểm tra công năng của từng hạng mục, từng thiết bị. Trên thực tế, việc kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết khi nhận bàn giao nhà là hết sức cần thiết nhằm tránh các rắc rối, sửa chữa tốn kém sau này.

[Infographic] Cẩm nang dành cho người mua chung cư lần đầu

Căn hộ chung cư là loại hình nhà ở nằm trong một dự án gồm nhiều căn hộ, quá trình mua bán, chất lượng bàn giao và việc hoàn thiện đều được thực hiện theo hợp đồng ký với chủ đầu tư. Để giúp người mua chung cư lần đầu không bỡ ngỡ, hãy cùng chúng tôi tổng hợp những thông tin chính mà người mua cần tìm hiểu trước khi thực hiện giao dịch như sau:


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.