Hateco Laroma - phong cách tân cổ điển đậm chất Italy ngay trung tâm Hà Nội

Từ cảnh quan đến sảnh, hành lang và các căn hộ bên trong đều mang nét thiết kế đồng nhất, đậm chất Italy. Với phong cách tân cổ điển đậm chất Italy, từng đường nét từ bên ngoài, cảnh quan cho đến sảnh, hành lang và đặc biệt là các căn hộ bên trong đều mang nét thiết kế đồng nhất, sang trọng, thể hiện đẳng cấp và sự thời thượng của chủ nhân.

Giải mã sức hút đầu tư dự án An Phú Cần Thơ

Vị trí trung tâm, pháp lý minh bạch sổ đỏ ngay, tiềm năng kinh doanh cao cùng lợi thế hạ tầng giao thông phát triển… là những lợi thế đắt giá khiến dự án An Phú Cần Thơ trở thành tâm điểm bất động sản Tây Đô thời gian gần đây.

Vinhomes tung ưu đãi cho khách mua căn hộ tại 2 đại dự án

Vinhomes công bố chương trình "Cơ hội cuối cùng, an cư dễ dàng" với ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại hai dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (Hà Nội). Khách hàng muốn mua căn hộ sẽ thanh toán trước 20% giá trị, số tiền còn lại được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong hai năm.

Cac doanh nghiệp BĐS vẫn tự tin cung ứng nhiều sản phẩm trong năm 2021

Nếu so với giai đoạn bùng dịch đầu tiên năm 2020, tâm lý của nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản đều không bị tác động nhiều trước đợt bùng dịch mới. Nhiều doanh nghiệp đã chủ động hơn trong chiến lược kinh doanh để thích nghi với từng hoàn cảnh thị trường và sẵn sàng cung ứng sản phẩm trong năm 2021.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.