Giữa tháng 7, sản phẩm nhà phố liền kề dự án An Phú Cần Thơ chính thức được ra mắt

Sau khi mở bán thành công toàn bộ sản phẩm căn hộ và shophouse tại phân khu An Phú – Cần Thơ vào đầu tháng 3, dự kiến giữa tháng 7/2020 sản phẩm “hot” nhất tại dự án Nhà phố liền kề - Kiến tạo chuẩn mực sống mới sẽ được Chủ đầu tư An Phú tiến hành mở bán chính thức.

Vị trí là yếu tố quyết định giá trị bất động sản

An Phú – Cần Thơ thật sự có sức hấp dẫn đặc biệt bởi vị trí đắc địa mà nó sở hữu. Hiếm có dự án nào mà lợi thế vị trí kết nối đầy đủ đến hạ tầng điện - đường - trường - trạm như dự án này. Dự án cách Quốc lộ 1 chưa đầy 1km, cách chợ nổi Cái Răng 2km, vị trí thuận tiện di chuyển vào trung tâm Cần Thơ. Hưởng trọn vẹn tiêu chí địa điểm “Nhất cận thị - nhị cân giang - tam cận lộ”.

An Phú-Cần Thơ sở hữu vị trí trung tâm kết nối đường – trường – trạm

Dự án dự kiến thay đổi ít nhiều bộ mặt phường Ba Láng, Quận Cái Răng, khi mà cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn, từ mua sắm nội trợ tại cửa hàng tiện ích, nhà hàng, tiệm café ngay trong nội khu rợp bóng cây, sân tập thể thao cho mọi lứa tuổi, đến trường học, cơ sở y tế, ngân hàng,…chỉ với vài bước chân.

Khu dân cư An Phú được định hướng phát triển thành khu đô thị mỹ quan và hiện đại. Với hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, xây dựng các công trình phúc lợi, tiện ích công cộng sẽ giúp cư dân có nhiều trải nghiệm, hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại bậc nhất khu vực quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Nhà phố liền kề An Phú - Cần Thơ, kiến tạo chuẩn mực sống mới
Theo quy luật, thị trường Bất động sản phát triển theo hình xoáy trôn ốc, càng nằm trong khu vực lõi, nguồn cung càng hiếm và giá trị Bất động sản càng cao. Bởi vậy, người ta sẵn sàng chi rất mạnh tay để sở hữu những ngôi nhà ở khu vực trung tâm và những Dự án quy mô nhỏ có vị trí đắt giá luôn có sức hút đặc biệt từ thị trường. Và sản phẩm nhà phố liền kề An Phú – Cần Thơ là một dự án như thế.

Căn hộ mẫu nhà phố liền kề dự án An Phú – Cần Thơ

Khu nhà phố liền kề tại An Phú Cần thơ là một quần thể nhà ở thấp tầng quy mô nhỏ chỉ với 86 căn liền kề xây sẵn nằm trong khuôn viên khép kín riêng biệt của tổng thể dự án. Từ kiến trúc tổng thể của Dự án đến các chi tiết cấu thành 86 căn liền kề đều được Chủ đầu tư An Phú trau chuốt, tỷ mỉ; các tiểu cảnh từ bãi cỏ, vườn cây, đá sàn…cũng được sắp đặt hài hòa cùng thiên nhiên và có tính thẩm mỹ cao. Từng gốc cây, ngọn cỏ đều được thi công theo quy hoạch định trước, thậm chí, được nhập về từ nước ngoài tạo nên không gian sống nơi đây sẽ ngập đầy màu sắc và hơi thở thiên nhiên xanh mát.

Các căn nhà phố liền kề có diện tích đa dạng từ 47-140m2 được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, nhưng vẫn luôn sẵn có một không gian mở để đón nắng gió, giao hòa với thiên nhiên.
Tâm huyết giới thiệu về An Phú Cần Thơ, Chủ đầu tư An Phú cho biết: Tại Dự án An Phú Cần Thơ, chúng tôi mong muốn kiến tạo một quần thể kiến trúc tiêu biểu, trường tồn với thời gian và là nơi an sinh lý tưởng cho những cư dân ưu tú.”

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.