Ra lô hàng đất nền đẹp nhất An Phú Cần Thơ với nhiều phần quà

Asahi Land phối hợp cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH An Phú của dự án An Phú Cần Thơ sẽ tổ chức buổi mở bán lô đất tại dự án vào Thứ Bảy ngày 16/1/2021 nhằm cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như chính sách hấp dẫn có chỉ trong Tháng Hai này, đồng thời dành tặng những món quà hấp dẫn đến quý khách hàng.

An Phú - Cần Thơ không chỉ nổi bật bởi các điểm đặc biệt về vị trí và tiện ích mà còn thu hút khách hàng bởi pháp lý minh bạch cao và các cơ sở bán hàng chính sách cùng hấp dẫn. Khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án An Phú được trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. CĐT An Phú cam kết xây dựng và dự kiến ​​bàn giao cho khách hàng vào Quý I-2021. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận nhà dọn về ngay để tạo thành một khu đô thị sầm uất với đầy đủ các tiện ích cần thiết.

An Phú Cần Thơ được biết đến là mô hình khu đô thị khép kín duy nhất tại Cần Thơ với đầy đủ tiện ích, được bảo đảm an toàn, an ninh đối với 24/7.
Sở hữu tọa độ tọa lạc tại trung tâm quận Cái, gần khu dân cư hiện hữu với đầy đủ cơ sở hạ tầng và các tiện ích ngoại khu, An Phú - Cần Thơ đáp ứng những tiện ích nội dung tiêu chuẩn như: Nhà hàng, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, sân tập thể thao… kết hợp với các tiện ích ngoại khu cho dân cư như: Trường học, bệnh viện, siêu thị,…


🔰AsahiLand🔰-đơn vị phân phối dự án bất động sản và cho thuê # tận_tâm_uy_tín
☎️ 0909 59 7877

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.