Phân khu vịnh xanh vinhomes ocean Park 3 the crown

Phân khu Vịnh Xanh bao gồm các loại hình nhà ở liền kề, shophouse nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Đây là một trong hai phân khu đóng của dự án nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được bao quanh bởi sông, cây xanh, đại lộ 4 mùa và đại lộ hừng đông.

I. Tổng thể phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu vịnh xanh vinhomes ocean Park 3 the crown

Phân khu vịnh xanh vinhomes ocean Park 3 the crown

Với những bất động sản cao cấp dành cho phân khúc VIP. Đó là phân khúc khách hàng có tài chính tốt, muốn sở hữu bất động sản có giá trị, không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo, không gian trong lành. Các căn biệt thự song lập, đơn lập tại phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown không chỉ có giá trị mà giá trị tinh thần cũng khẳng định vị thế của chủ nhân.

II. Vị trí phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Một trong những điều tuyệt vời nhất của phân khu Vịnh Xanh đó là chính vị trí. Với vị trí gần sông nước, được bao quanh bởi con sông Bắc Hưng Hải và sông ven dự án nên phân khu này được gọi là Vịnh Xanh.

Phân khu vịnh xanh vinhomes ocean Park 3 the crown

Vị trí Phân khu vịnh xanh vinhomes ocean Park 3 the crown

 • Phía Đông Nam: là tuyến đường Hừng Đông và phân khu Ánh Dương
 • Phía Tây Nam: là tuyến đường đại lộ 4 mùa và phân khu Đảo Ngọc
 • Phía Tây Bắc và Đông Bắc: là sông của dự án và sông Bắc Hưng Hải, đi dọc xuống là phân khu Hải Đăng và thị trấn Như Quỳnh.

||Xem thêm: Phân khu vịnh thiên đường vinhomes ocean park 3 – the crown

III. Mặt Bằng phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Để chọn một phân khu để ở mà đảm bảo tiêu chí yên tĩnh, trong lành, cây xanh có sông nước thì phân khu Vịnh Xanh là lựa chọn hợp lý. Các loại hình sản phẩm bao gồm: Biệt thự, Liền kề, shophouse nhà phố.

1. Biệt thự phân khu Vịnh Xanh

Tại phân khu Vịnh Xanh là những căn biệt thự cao cấp (biệt thự đơn lập, biệt thự song lập):

 • Biệt thự đơn lập: diện tích hơn 200m2, được quy hoạch ở đầu các dãy và đặc biệt là các căn biệt thự đơn lập view sông được quy hoạch tại:
  • Dãy Vịnh Xanh 1
  • Dãy Vịnh Xanh 2
  • Dãy Vịnh Xanh 3
  • Dãy Vịnh Xanh 4
  • Dãy Vịnh Xanh 8
Phân khu vịnh xanh vinhomes ocean Park 3 the crown

Biệt thự Phân khu vịnh xanh vinhomes ocean Park 3 the crown

Đây là những căn biệt thự view sông vô cùng đẳng cấp, sang trọng.

 • Biệt thự song lập: là phân khúc chiếm số lượng lớn tại phân khu Vịnh Xanh. Diện tích 126m2 và 144m2 với hai hướng chính là Đông Nam và Tây Bắc.

Biệt thự song lập thiết kế với 2 căn áp hông vào nhau và có 3 mặt thoáng là mặt trước, mặt sau và 1 mặt hông. Biệt thự song lập nhận được nhiều sự quan tâm do thiết kế có sân vườn, diện tích phù hợp và tài chính hợp lý.

2. Liền kề phân khu Vịnh Xanh

Không chiếm tỷ lệ nhiều như những phân khu khác, những căn liền kề có giá trị sử dụng cao do nằm trong phân khu khép kín, yên tĩnh và an ninh tuyệt đối. Nhà liền kề có diện tích 90m2, hướng duy nhất là Tây Bắc. Phải nói rằng, đây là những căn liền kề hướng sông vô cùng đẳng cấp và nằm trong phân khu cao cấp.

Những căn liền kề phân khu Vịnh Xanh xứng đáng dành cho những chủ nhân yêu thích không gian yên tĩnh và an toàn.

3. Shophouse phân khu Vịnh Xanh

Do là phân khu đóng nên những căn shophouse phân khu Vịnh Xanh được quy hoạch ở dãy ngoài cùng với chức năng kinh doanh và có thể để ở.

Shophouse Phân khu vịnh xanh vinhomes ocean Park 3 the crown

Shophouse Phân khu vịnh xanh vinhomes ocean Park 3 the crown

Những căn shophouse phân khu Vịnh Xanh còn nằm trên trục đường chính dự án là tuyến đường Đại lộ 4 mùa và đại lộ Hừng Đông tại nên những tuyến phố kinh doanh sầm uất do lưu lượng người qua lại lớn cùng tiềm năng kinh doanh mang lại giá trị cao trong tương lai.

IV. Giá bán phân khu Vịnh Xanh

Hiện nay, giá bán căn hộ tại phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Để cập nhật thông tin về giá bán chính xác dự án phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nhanh nhất hãy gọi cho chúng tôi theo hotline hoặc điền theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi và thông báo cho bạn sớm nhất.

V. Chính sách bán hàng phân khu Vịnh Xanh

Một trong những điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về dự án là chính sách bán hàng.

Chính sách bán hàng ngoài ưu đãi dành cho khách hàng còn có phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Khi mua biệt thự, liền kề, shophouse phân khu Vịnh Xanh  thì khách hàng được lựa chọn một trong ba phương thức thanh toán sau:

 • Thanh toán theo tiến độ: phương án này khách hàng sẽ thành toán tiền theo từng giai đoạn và tiến độ xây dựng. Tiến độ được chia làm 5 lần và trung bình là 20% cho mỗi lần nộp tiền. Với phương án này thì khách hàng sẽ được nhận chiết khấu theo phương thức thanh toán.
 • Thanh toán sớm: là phương án mà khách hàng sẽ thanh toán đủ 100% số tiền sau khi ký hợp đồng mua bán trong vòng 15 ngày. Với phương án này thì khách hàng sẽ được nhận chiết khấu cao vào giá bán căn hộ. Khách hàng cần chuẩn bị số tiền đủ để trả 100% giá bán của căn hộ đó.
 • Vay vốn ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất: là phương án mà khách hàng chỉ cần trả 30% số vốn tự có ban đầu và ngân hàng sẽ hỗ trợ 70% giá bán căn biệt thự, liền kề, shophouse. Ưu điểm phương án này là khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu không nhiều là đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại phân khúc Vịnh Xanh.

Nhận hỗ trợ tư vấn sản phẩm phân khu Vịnh Xanh

Quy khách quan tâm vui lòng liên hệ: 0919 76 2442

Hoặc nhận bảng giá mới nhất

  Trả lời

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Đăng bình luận