ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH VINHOME SMART CITY -

Bất động sản luôn giữ được sức nóng ở mọi thời điểm

So với việc đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì bất động sản vẫn là kênh "hái ra tiền" với nhiều nhà đầu tư bởi mặt bằng giá được duy trì tốt, thậm chí liên tục tăng. Không chỉ ở hiện tại mà còn xuyên suốt khoảng thời gian nhiều màu xám của năm 2020 bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Một khảo sát với các nhà đầu tư trên VnExpress cho thấy, có tới gần một nửa (48%) trong số 5.500 người được hỏi cho rằng, nên đầu tư bất động sản thời điểm này. Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Hiệp hội Môi giới bất động sản Việt Nam có chia sẻ: “Sức sống của kênh đầu tư bất động sản xuất phát từ lực cầu thực trên thị trưởng rất lớn. Nguyên nhân từ suy nghĩ đầu tư bất động sản để "giữ nhà" cho con cái cùng với tốc độ đô thị hóa ngày một nhanh tại các đô thị lớn.”

Cụ thể hơn, theo nhiều chuyên gia, phía Tây Hà Nội chính là khu vực sôi động và nhiều tiềm năng hơn cả. Đây là khu vực nhận được hậu thuẫn lớn từ sự đột phá của hệ thống hạ tầng và xu hướng dịch chuyển trung tâm hành chính Hà Nội về phía Tây.

Vinhomes Smart City hấp dẫn giới đầu tư nhờ tiện ích đầy đủ, đã hoàn thiện và vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm hành chính mới phía Tây của Hà Nội.

Vinhomes Smart City - Đô thị đẳng cấp quốc tế giữa trung tâm hành chính mới Hà Nội

Nói về đối tượng đầu tư cụ thể, theo chuyên gia kinh tế - TS Trần Trí Thiện, nguyên tắc cần nhớ là người mua nhà hiện không chỉ tìm "nơi ở" mà tìm một địa chỉ "đáng sống". So với các dự án trên thị trường tại khu vực phía Tây Hà Nội, Vinhomes Smart City là nơi duy nhất thiết lập được hệ thống đại tiện ích cho cư dân theo tiêu chuẩn cao cấp nhất với hệ thống bệnh viện đa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp theo tiêu chuẩn toàn diện Vinschool, TTTM Vincom hay tiêu chuẩn dịch vụ, vận hành đã thành thương hiệu của Vinhomes...

Hệ thống tiện ích chung đầy đủ như một thành phố thu nhỏ

Yếu tố "đáng sống" tại Vinhomes Smart City theo đánh giá còn xuất phát từ hệ sinh thái khó có được ở nơi nào khác. Đơn cử Sapphire 3 hay Sapphire Parkville là 2 phân khu đang được giới đầu tư đặc biệt bởi quan tâm.

Sapphire 3 có lợi thế về một "tọa độ của tri thức, cộng đồng văn minh" với trường mầm non Vinschool liền kề, cùng hệ thống trường học công lập, dân lập quốc tế bao quanh phân khu. Sapphire Parkville lại giống như viên ngọc xanh khi sở hữu tầm nhìn đắt giá thu trọn bộ 3 công viên liên hoàn có diện tích lên tới 16,3ha của đại đô thị.

Đi kèm những lợi thế riêng có của 2 phân khu còn là hệ thống tiện ích chung đầy đủ như một thành phố thu nhỏ, từ sân dưỡng sinh, sân chơi trẻ em tới sân tập gym, tennis, bóng rổ, vườn điêu khắc, vườn thiền...

Chính sách ưu việt, thu hút nhiều nhà đầu tư

Chỉ cần trả trước 20% GTCH, khách hàng có thể dọn về ở ngay hoặc khai thác cho thuê căn hộ tại Vinhomes Smart City

Với những thành phố lõi theo tiêu chuẩn cao như Vinhomes Smart City, tính thanh khoản là vô cùng tốt bởi khả năng tiếp cận và đáp ứng được nhu cầu của phần lớn người dân. Ngoài ra, uy tín của những chủ đầu tư lớn là bảo chứng tốt để tài sản sinh lời.

Đặc biệt, những khách hàng mua căn hộ Sapphire 3 hay Sapphire Parkville còn được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn: Chỉ cần thanh toán trước 20% (1/5 giá trị căn hộ) để được nhận nhà ngay:

- Trải nghiệm căn hộ đẳng cấp với vận hành 5 sao Vinhomes

- Vui chơi mua sắm bất tận tại Vincom

- Điều kiện học tập lý tưởng tại Vinschool

- Khám chữa bệnh tại Vinmec

- Nhận voucher mua ô tô VinFast lên tới 200 triệu đồng

Khoản vay 80% còn lại sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% với thời gian tối đa 33 tháng (đến hết 5/2/2024 với Sapphire 3 và tới 10/1/2023 với Sapphire Parkville). Với khách hàng đầu tư căn hộ tại Sapphire 3 để cho thuê, chủ đầu tư cam kết tiền thuê lên đến 7% giá trị căn hộ/năm trong vòng 18 tháng (thanh toán 6 tháng 1 lần), hỗ trợ 0% lãi suất đến đến 12 tháng (không muộn hơn 16/4/2022). Ngoài ra, khách mua cũng được nhận khoản hỗ trợ gói nội thất cơ bản tương đương 3,5% giá trị căn hộ (áp dụng có điều kiện).

-----***-----

Asahi Land - Đơn vị phân phối và tư vấn Bất động sản

☎️☎️☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟏 𝟗𝟕𝟔 𝟐𝟒𝟒𝟐

Chi tiết xem tại đây: https://www.smartcitytaymo.net/

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.