Lựa chọn sở hữu căn hộ chung cư - xu hướng của giới trẻ tại Cần Thơ

Ngoài những yếu tố về vị trí và giá cả, thì việc căn hộ có tiện ích phong phú, có thể chuyển vào ở ngay cũng là những điều thu hút khách hàng trẻ. Nhờ sự tự chủ về tài chính, người trẻ ngày càng sớm tự lập và có nhu cầu thụ hưởng cuộc sống cao, đặc biệt là việc sở hữu các không gian riêng.

Dự án có nhiều tiện ích được giới trẻ quan tâm

Theo khảo sát, nhóm đối tượng dưới 40 tuổi là những người có nhu cầu nhà ở cao nhất. Với những người còn đang độc thân, thì đây là nhóm đã có chút ít tích lũy, nên nhu cầu về một không gian sống riêng tư để tận hưởng và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng rất cao. Còn với những người đã lập gia đình, thì khao khát này càng trở nên mạnh mẽ, họ muốn được ổn định cuộc sống, muốn có môi trường tốt nhất để con cái phát triển toàn diện..

Qua khảo sát của nhóm đối tượng này cho thấy, nhà chỉ cần có diện tích vừa đủ để sinh hoạt, không nhất thiết phải quá rộng rãi nhưng cần phải có hệ thống tiện ích đa dạng. Với nhịp sống bận rộn của xã hội hiện đại, nhiều người mong muốn có thể được tận hưởng một đời sống tinh thần phong phú như mua sắm, giải trí, vận động thể thao… ngay xung quanh khu vực mình sống thay vì phải mất thời gian di chuyển giữa các địa điểm ở xa nhau, vừa tốn thời gian mà lại phải đối mặt với vấn đề giao thông, khói bụi ô nhiễm.

Dự án Nhà ở xã hội - cơ hội "vàng" sở hữu một không gian sống riêng biệt

Chung cư hiện đang là một mô hình khá mới mẻ ở Cần Thơ, khi mà bộ phận dân số cơ học đang chiếm đa số tại các thành phố lớn, trong khi đây cũng là đại bộ phần người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp khiến việc sở hữu cho mình một căn hộ chung cư giá hợp lý lại được hưởng nhiều chính sách từ Nhà nước thì đây là cơ hội tốt cần nắm bắt ngay. Ngoài ra,thị trường BĐS buộc phải "trầm lắng" do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, thời gian này có thể coi là "thời điểm vàng" để mua một căn hộ chung cư nếu có nhu cầu ở thực, khi các Chủ đầu tư tung ra rất nhiều gói kích cầu để tăng sức mua của thị trường. 

An Phú Cần Thơ  - chính sách tốt từ Chủ đầu tư

An Phú Cần thơ sở hữu lợi thế vị trí kết nối đầy đủ đến hạ tầng điện - đường - trường - trạm, dự án nằm cach trục đường huyết mạch Phạm Hùng chưa đầy 300m, 200m tới Co.op Mart Food Phạm Hùng, trong vòng bán kính 3km cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới Quốc lộ 1, BV Đa khoa Cái Răng, Vườn Du lịch Lê Lộc, Chợ nổi Cái Răng, vườn sinh thái Hoa Súng,...

Nắm bắt được nhu cầu về một không gian sống với hạ tầng tiện ích đầy đủ, cộng đồng văn minh, thiết kế căn hộ hợp lý và đăc biệt là chất lượng và tiến độ xây dựng phải đảm bảo, chủ đầu tư An Phú mong muốn đây sẽ là chốn an cư mơ ước của những người trẻ.

  

Để giúp mơ ước sở hữu một căn hộ chung cư kiến tạo phong cách sống mới của giới trẻ tại Cần Thơ thành hiện thực, Chủ đầu tư sẵn sàng đưa ra những chính sách cực kì hấp dẫn cho tất cả đối tượng khách hàng. Chỉ cần thanh toán trước 60% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại thanh toán linh hoạt trong vòng 36 tháng hoặc khách hàng được chiết  khấu 9% giá trị căn hộ khi thanh toán sớm. Ngoài ra, quý khách hàng còn được miễn phí 02 năm phí dịch vụ và đặc biệt là được tặng phần quà trị giá 5 chỉ vàng SJC khi mua căn nhà ở Thương mại trong tổ hợp dự án An Phú Cần Thơ. 

 Liên hệ ngay nhà phân phối chính thức của dự án để biết thêm chi tiết: Asahi Land 0909 59 7877

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.