Lợi nhuận “kép” khi đầu tư BĐS tại Uông Bí

Uông Bí là thành phố nằm ở cửa ngõ phía Tây của tỉnh Quảng Ninh, là thành phố trẻ nằm trong trục tam giác động lực phát triển phía bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất cả nước. Nhờ vị trí cửa ngõ chiến lược này, Uông Bí được đánh giá là một thành phố năng động, đầy triển vọng của tỉnh Quảng Ninh và trở thành tiêu điểm mới trên thị trường BĐS, “hút” giới đầu tư vào thời điểm này nổi bật trong số đó là dự án uông bí new city.

Uông Bí là thị trường “hút” giới đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Với bốn thành phố trực thuộc tỉnh là Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí và hàng loạt dự án lớn như sân bay, cầu cảng, cao tốc dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2018…, Quảng Ninh đang có những bước chuyển mình đầy “ngoạn mục”, không chỉ trong tăng trưởng kinh tế, mà còn là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất thị trường BĐS năm 2019. Theo đó, không chỉ Hạ Long mà cơn sốt BĐS đã lan tỏa đến cả Uông Bí – Thành phố cửa ngõ của tỉnh Quảng Ninh.

Giới chuyên gia cho rằng, việc sở hữu vị trí cửa ngõ chiến lược của tỉnh Quảng Ninh và là trung tâm trục tam giác tăng trưởng phía Bắc: Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy BĐS TP Uông Bí bứt phá. Nhìn vào bức tranh hạ tầng giao thông có thể thấy được, Uông Bí đang nắm giữ hai mạch giao thương quan trọng là quốc lộ 18 – tuyến đường nối Quảng Ninh với Hà Nội, các tỉnh, thành trong khu vực và quốc lộ 10 – con đường chính nối Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình… với Quảng Ninh. Thêm nữa, tuyến quốc lộ 18A dài 60km cũng đang được đầu tư nâng cấp, hoàn thiện tạo thuận lợi trong kết nối giao thông.

Ngoài ra, nằm trên tuyến đường du lịch quốc gia, quốc tế, mảnh đất này còn được mệnh danh là trung tâm Phật giáo của Việt Nam nổi bật với khu di tích lịch sử Yên Tử, chùa Ba Vàng, chùa Hang Son, hồ Yên Trung… đem lại cho Uông Bí nhiều lợi thế phát triển du lịch tâm linh, sinh thái hơn so với các khu vực khác. Với nhiều yếu tố thuận lợi, Uông Bí đang trở thành “từ khóa” được giới đầu tư bất động sản kiếm tìm.

Xu hướng đầu tư mang lại lợi nhuận “kép” cho khách hàng

Quan sát tình hình thị trường BĐS những năm gần đây cho thấy, TP Uông Bí đang là khu vực được các “ông lớn” bất động sản “để mắt” và rót vốn đầu tư. Trong đó hầu hết các quỹ đất đẹp dọc theo trục quốc lộ 18A trên địa bàn thành phố Uông Bí, nơi có thể kinh doanh buôn bán dễ dàng và tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cao đều được các chủ đầu tư này “thâu tóm” để triển khai xây dựng. Trong đó, với định hướng trở thành các khu đô thị hiện đại, hạ tầng đồng bộ, nhiều dự án phân lô bán nền hay nhà phố tại những khu vực này được dự đoán sẽ “chiếm sóng” trên thị trường BĐS Uông Bí thời gian tới.

Như minh chứng cho sức hấp dẫn của mình, các dự án khu dân cư, khu đô thị tại TP Uông Bí đang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư, với mức giá đang liên tục tăng cao, nhất là các khu đất có vị trí tiếp giáp quốc lộ 18A.

Nhận định về thị trường bất động sản Uông Bí thời điểm này, ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, cho biết: “Bất động sản Uông Bí đang bùng nổ mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Ngay từ giai đoạn đầu của dự án nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những quỹ đất đẹp nhất, đặc biệt trong bối cảnh thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nếu nắm bắt được thời cơ sẽ đem lại tài sản vô cùng đáng giá. Thứ nhất là cơ hội gia tăng giá trị bất động sản rất cao, thứ hai là vị trí dự án đẹp nên có thể dễ dàng kinh doanh, giúp khách hàng được hưởng lợi nhuận kép”.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình 13%/năm, GDP bình quân đến năm 2020 dự kiến đạt 8.000 USD/người/năm, Uông Bí đã thu hút hàng nghìn tỷ đồng vào đầu tư công nghiệp, dịch vụ, du lịch… tạo nên sức hút mạnh mẽ cho bất động sản tại thành phố này. Đặc biệt, những dự án có vị trí đẹp thường có tính thanh khoản tốt, tiềm năng tăng giá cao, nên đây được coi là khoản đầu tư “một vốn bốn lời”, đem lại những thương vụ đầu tư thành công cho các nhà đầu tư nhanh nhạy biết nắm thời cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *