Lễ ký kết hợp tác phân phối Dự án An Phú Cần Thơ

Sáng ngày 01/10/2020, Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án An Phú Cần Thơ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự góp mặt của các vị lãnh đạo của các sàn phân phối Bất Động Sản và sự quy tụ hàng trăm các bạn chuyên viên tư vấn bất động sản dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt lớn cho thị trường BĐS Cần Thơ nói chung và dự án An Phú – Cần Thơ nói riêng.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Asahi Japan đã chia sẻ tâm huyết của công ty về những giá trị mà công ty cam kết sẽ đem lại cho dự án An Phú Cần Thơ với vai trò đơn vị phân phối độc quyền của dự án. Điểm nhấn của buổi lễ là nghi thức ký kết hợp tác phân phối khai thác Dự án An Phú Cần Thơ giữa Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư Asahi Japan và các đơn vị phân phối BĐS nổi bật bậc nhất Cần Thơ: Công ty TNHH TMDV BĐS Sơn Thủy, Công Ty Cổ Phần BNG Homes, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Khang Long, Công ty TNHH Truyền thông chuẩn, Công ty CP BĐS Broland miền tây, Công ty CP BĐS Cen sài gòn, Công ty TNHH BĐS Lý Hoàng Gia, Công ty CP môi giới BĐS Tây Đô.

Ký kết hợp tác phân phối Dự án An Phú Cần Thơ giữa Asahi Land và các sàn phân phối BĐS

An Phú Cần Thơ - một trong những dự án nổi bật trên thị trường Bất Động Sản Cần Thơ

Với nền tảng vững chắc của đội ngũ phát triển chuyên nghiệp và uy tín, An Phú Cần Thơ là dự án chỉnh trang và phát triển đô thị An Phú - một trong những dự án được mong chờ nhất trên thị trường Bất Động Sản Quận Cái Răng nói riêng và Cần Thơ nói chung, được triển khai xây dựng bởi công ty TNHH An Phú Cần Thơ.

Buổi lễ ký kết với sự góp mặt của các sàn phân phối Bất Động Sản lớn và uy tín cùng sự quy tụ hàng trăm các bạn chuyên viên tư vấn bất động sản

Buổi lễ ký kết với sự góp mặt của các sàn phân phối Bất Động Sản lớn và uy tín cùng sự quy tụ hàng trăm các bạn chuyên viên tư vấn bất động sản 

Trải qua nhiều năm phát triển, Chủ đầu tư An Phú Cần Thơ là một công ty lớn với tiềm lực mạnh mẽ đã khẳng định uy tín, thương hiệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường như: Kinh doanh bất động sản, sản xuất mua bán hóa chất, lắp ráp, kinh doanh xe điện, lắp ráp, kinh doanh ắc quy, lắp ráp, kinh doanh thiết bị vệ sinh.
Công ty TNHH An Phú được đánh giá là chủ đầu tư uy tín mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng vượt trội, đảm bảo tiến độ bàn giao đúng cam kết, minh bạch pháp lý và kiến tạo cộng đồng văn minh, hiện đại, được chứng minh một cách thuyết phục bởi thành công từ dự án An Phú Residence Vĩnh Yên. Tiếp nối thành công từ những dự án đã triển khai cùng lợi thế về vị trí, cảnh quan khoáng đạt bao quanh, được quy hoạch một cách hiện đại, văn minh,  An Phú Cần Thơ hứa hẹn đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực quận Cái Răng.

Giới thiệu về Chủ Đầu Tư An Phú Cần Thơ 

Lễ ký kết hứa hẹn đem lại thành công vang dội cho dự án An Phú Cần Thơ

Sau lễ ký kết diễn ra trang trọng là phần thuyết trình về dự án An Phú Cần Thơ và phần trao đổi Q&A diễn ra vô cùng sôi nổi giữa đại diện Asahi Land và các nhà phân phối dự án, giúp đem đến một cái nhìn khách quan và những thông tin chi tiết về dự án.

Phần trao đổi Q&A diễn ra vô cùng sôi nổi giữa đại diện Asahi Land và các nhà phân phối dự án

Các “chiến binh sales” máu lửa của dự án 

Kết thúc lễ ký kết Asahi Japan hi vọng sự hợp tác phân phối giữa công ty và các sàn phân phối bất động sản F2 sẽ đi đến một cái kết viên mãn, thành công vang dội với sự máu lửa và nhiệt huyết của các “chiến binh sales” tạo nên cơn sốt An Phú Cần Thơ bán nhanh, bán hết đến căn cuối cùng của dự án.

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.