Hơn một nửa số căn hộ chung cư An Phú - Cần Thơ giao dịch thành công trong ngày mở bán

Ngày 6/3, Công ty Asahi Land cùng Đất Xanh Miền Bắc phối hợp Chủ đầu tư ( Công ty TNHH An Phú ) đã tổ chức Lễ giới thiệu Dự án KĐT An Phú và mở bán giai đoạn 1.

Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm và tham dự của gần 300 khách hàng, người dân Cần Thơ cũng như các địa phương lân cận. Ngay trong ngày mở bán, 50% trong số 100 căn hộ chung cư NƠXH và thương mại đã được khách hàng đặt mua thành công. Con số này cho thấy nhu cầu về nhà ở, nhất là nhà ở theo mô hình chung cư mới trong khu đô thị được đầu tư bài bản, thiết kế quy hoạch đồng bộ tại Miền Tây là rất lớn.

Được biết, trong lễ mở bán này, Asahi Land và Chủ đầu tư đã dành tặng toàn bộ khách dự cũng như khách hàng đật mua thành công những phần quà hấp dẫn, thiết thực như một lời tri ân đầu xuân mới.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm dự án, có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị phân phối Asahi Land để được hướng dẫn quy trình đặt mua, và tham quan căn hộ mẫu đạt tại dự án ( đường Lê Hồng Nhi, phường Ba Láng, quận Cái Răng, tp Cần Thơ ). Hotline 0909 59 7877

(Nguồn: Asahi Land)

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.