Gem Sky World cất cánh cùng sân bay Long Thành

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Long Thành

Trong số những thị trường giáp ranh TP.HCM, Long Thành (Đồng Nai) được biết đến với nhiều ưu thế nổi bật cùng tiềm năng, sức bật lớn trong mọi mặt từ kinh tế, hạ tầng, đô thị, giao thông kết nối. Long Thành nằm ở vị trí là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nút giao thông lớn như: TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Đà Lạt, Dầu Giây - Phan Thiết, Biên Hòa - Vũng Tàu, Tuyến đường vành đai 3 và 4… giúp kết nối Long Thành, Đồng Nai với TP.HCM và các khu vực nhanh chóng và thuận tiện.
Bên cạnh đó, Long Thành còn chuẩn bị cho sự phát triển toàn phần của đại lộ Bắc Sơn - Long Thành với quy mô rộng 60m, 4 làn xe thông thoáng. Đây là trục phát triển thương mại - dịch vụ cao cấp xuyên suốt từ Biên Hòa đến sân bay quốc tế Long Thành. Sau khi hoàn thành, công trình này cùng cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ trở thành hai trục kinh tế động lực song song với quốc lộ 51, đồng thời gia tăng tính kết nối cho sân bay quốc tế Long Thành và phục vụ chiến lược phát triển thành phố sân bay.


Đáng chú ý, Dự án sân bay quốc tế Long Thành được xem là đòn bẩy tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản của khu vực. Theo quy hoạch, sân bay Long Thành có quy mô 5.000ha, có công suất chứa 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Long Thành sẽ trở thành trung tâm của “thành phố sân bay” và là tâm điểm kết nối giao thương của cả khu vực.


Trong tương lai không xa, nhu cầu sở hữu bất động sản để phát triển thương mại - dịch vụ và các loại hình kinh doanh ở đây sẽ tăng vọt. Hơn nữa Sân bay Long Thành còn có vị trí lý tưởng trên bản đồ hàng không quốc tế là điểm đầu mối logistics hàng không khu vực châu Á - Thái Bình Dương, được coi là vị trí thuận lợi nhất so với tất cả các cảng trung chuyển hàng không quốc tế trong khu vực hiện nay. Với vị trí “trời cho” như vậy, chắc chắn Long Thành sau khi xây dựng sẽ trở thành cảng hàng không bận rộn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong tương lai gần.


Với những tiềm năng đó, Long Thành trở thành mảnh đất “màu mỡ” và là kênh đầu tư sinh lợi thu hút các nhà đầu tư lớn ở nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là bất động sản. Ở một khía cạnh khác, đối với các nhà đầu tư bất động sản, đất nền Long Thành trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Hiện tại, theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, giá đất tại Long Thành, Đồng Nai đang ở mức tương đối thấp, nhiều khu vực chỉ từ 20-30 triệu đồng/m2. Trong khi đó, với sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng như hiện tại của địa phương, nhiều chuyên gia dự đoán, mức giá đất khu vực cận sân bay có thể sẽ tăng nhanh.

Gem Sky World dự án hưởng lợi từ thị trường bất động sản Long Thành

Trong buổi tọa đàm “Bất động sản Long Thành cất cánh cùng sân bay” Ông Vũ Quốc Việt Nam - Giám đốc Marketing cấp cao Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ quan điểm:” Nhìn từ tiềm năng của thị trường Long Thành, tỉnh Đồng Nai có quy hoạch các khu vực, khu vực này làm logistic cho sân bay, khu vực này làm nhà ở, khu đô thị,… Đất Xanh đi đấu giá 1 khu đất mà tỉnh đã quy hoạch làm khu đô thị, nhà ở.
Dự án gần các cụm trường đại học mà Đồng Nai đã quy hoạch, gần khu vực quy hoạch cho xây dựng tòa nhà Quốc hội phía Nam. Tập đoàn Đất Xanh định hướng phát triển concept dự án thành khu Thương mại - Dịch vụ - Giải trí Gem Sky World, tại đây Đất Xanh sẽ xây dựng 1 khu công viên giải trí lớn Gem Sky Park; khu trò chơi mạo hiểm - có thể nói là lớn nhất Việt Nam; nhiều tuyến phố được quy hoạch theo mô hình bàn cờ, tuyến phố shophouse,…

 

Tập đoàn Đất Xanh muốn mang toàn bộ dịch vụ của dự án cho cho cư dân khu vực lân cận, phát triển Gem Sky World là để đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho cư dân của toàn bộ khu vực Long Thành, tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành phía Nam vì khu vực Long Thành không có nhiều dự án như vậy.”


Dự án Gem Sky World Long Thành là siêu đô thị thông minh lớn nhất từ trước đến nay nằm vị trí độc tôn liền kề Sân bay Quốc tế Long Thành. Khu đô thị GemSkyWorld của chủ đầu tư Đất Xanh tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai có quy mô lên đến 92 hecta (Quỹ đất "Vàng" được đấu giá công khai thành công vào ngày 23/08/2019 với số tiền lên tới 3.060 tỷ). Dự án có quy mô dân số lên tới 18,5 ngàn người. Tuyến phố Tài chính - Dịch vụ dài 2km với lộ giới 6 làn xe và Hệ thống Trung tâm Thương mại, Khu vui chơi, Y tế, Giáo dục đẳng cấp Quốc tế là điểm nhấn tuyệt hảo của dự án. Mang trong mình sứ mệnh đặc biệt, dự án là cú chuyển mình đầu tiên làm nên diện mạo mới tại tổ hợp Dịch vụ - Tiện ích của sân bay Long Thành. GemSky World Đất Xanh hứa hẹn mang đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống Văn minh - Hiện đại bậc nhất.

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.