Đất Xanh Miền Bắc mở bán 5 dự án cao cấp tại Thượng Hải, hút nhà đầu tư ngoại

Ra mắt thương hiệu Đất Xanh Indochine trên trường quốc tế

20 năm liên tiếp, Triển lãm bất động sản cao cấp hàng đầu châu Á được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải – biểu tượng của thành phố phồn hoa bậc nhất Trung Quốc.

LPS Thượng Hải là một sự kiện được tổ chức dành riêng cho thị trường Trung Quốc, quy tụ hơn 200 đơn vị phân phối bất động sản cao cấp đến từ Trung Quốc, Mỹ, Canada, UAE, Úc, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Singapore, Thái Lan,… Đặc biệt, sự kiện năm nay đã giới thiệu đến hơn 12.000 khách hàng tham dự các sản phẩm bất động sản cao cấp đại diện Đất Xanh Indochine đến từ Việt Nam.

Trong khuôn khổ Triển lãm LSP diễn ra các sự kiện độc đáo điển hình như LPS Gala Cocktail, Tiệc tiếp đãi khai trương VIP, Diễn đàn & hội nghị bất động sản quốc tế LPS, Tiệc trải nghiệm rượu vang VIP độc quyền.

Đất Xanh Indochine đã mang đến sự kiện nhiều dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam như BID Residence, FLC Tropical City Hạ Long, Green Pearl Bắc Ninh, Hà Nội Paragon… thu hút  sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Trung Quốc.

Tiếp nối 3 ngày triển lãm giới thiệu các dự án, từ 14-15/12, Đất Xanh Indochine tiếp tục mở bán chính thức các dự án trên cùng đại lý AMASIA tại thành phố Thượng Hải, được giới đầu tư đánh giá cao bởi mức giá hấp dẫn và tiềm năng sinh lời lớn.

Việt Nam – “Mảnh đất lành” hút nhà đầu tư ngoại

Theo báo cáo của Savills, năm 2018 cho thấy Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới, ghi nhận tăng trưởng GDP cao nhất trong mười năm qua với mức tăng 7,1% theo năm.

Đáng lưu ý, đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) tiếp tục giữ vai trò chủ chốt đối với phát triển kinh tế, với hơn 50% lượng vốn đăng ký mới đến từ ngành sản xuất và chế biến, góp phần thúc đẩy phân khúc bất động sản công nghiệp.

Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Việt Nam được các chuyên gia giải thích bởi giá bán hấp dẫn, tiềm năng lợi nhuận cao, sản phẩm chất lượng cao với sự tham gia của các nhà phát triển uy tín. Thêm vào đó, Luật Nhà ở tại Việt Nam đang được nới lỏng tạo điều kiện cho người nước ngoài mua nhà. Với mức giá hấp dẫn, nhà đầu tư nước ngoài thay vì đầu tư 1 căn hộ tại đất nước mình thì khi sang Việt Nam có thể mua được tới 3 căn hộ tương đương.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội nhận định: “Thị trường bất động sản Việt Nam đang thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài. Nhiều nhóm khách hàng đầu tư bày tỏ mối quan tâm, rất nhiều trong số đó là các nhà đầu tư lần đầu tìm hiểu về việc đầu tư vào thị trường Việt Nam".

Khẳng định việc nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến bất động sản (BĐS) của Việt Nam, công ty TNHH CBRE Việt Nam tiết lộ: quý III/2019, nguồn cầu về căn hộ đến từ các nhà đầu tư nước ngoài đang có xu hướng tăng tại Việt Nam. Đặc biệt, lượng khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan chiếm khoảng 85% lượng khách nước ngoài mua nhà ở Việt Nam.

Trong xu thế đó, Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc thành lập Phòng Kinh Doanh Nước Ngoài (Đất Xanh Indochine) nhằm đáp ứng mục tiêu phục vụ chuyên sâu đối tượng khách hàng đến từ các nước trên thế giới có mong muốn đầu tư và sở hữu BĐS tại Việt Nam.

Tại LPS 2019, Đất Xanh Indochine đã chính thức ra mắt tại thị trường quốc tế, đem những sản phẩm cao cấp chọn lọc tại Việt Nam đến với các nhà đầu tư nước ngoài.

Ngay tại triển lãm và sự kiện mở bán đã có hàng trăm khách hàng tỏ ra quan tâm đến dự án và được đội ngũ tư vấn viên của Đất Xanh Indochine tư vấn tận tình. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn được những sản phẩm đầu tư ưng ý tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ là những kênh đầu tư sinh lời tiềm năng.

Nguồn: Đất Xanh Miền Bắc

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.