Vào ngày 01/08 –  03/08 vừa qua, Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức thành công chương trình du lịch năm cho hơn 1400 CBNV, công ty con – Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan cũng tham gia cùng trong chuyến đi này. Chuyến hành trình đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc trong mỗi thành viên của đại gia đình Đất Xanh qua nhiều các hoạt động gắn kết như teambuilding, giải bơi, giải đua xe và đêm Gala Dinner đầy tự hào và sôi động.

Chuyến đi không chỉ có ý nghĩa đảm bảo quyền lợi của mỗi CBNV trong quá trình công tác và làm việc tại Asahi Japan nói riêng hay Đất Xanh Miền Bắc nói chung mà đó còn là chuyến đi tiếp sức, tiếp thêm năng lượng để nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể, sẵn sàng bứt phá trong những tháng cuối năm của 2022. Tại FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa những ngày qua, có lẽ đi mọi ngả đường ở đó chỉ gặp những con người của Đất Xanh, CBNV ở khắp các chi nhánh của Đất Xanh đã “tụ họp” về đây để cùng nhau chúc mừng sinh nhật Đất Xanh Miền Bắc bước sang tuổi 13 tuổi – ngày một trưởng thành và lớn mạnh hơn.
Tự hào là một thành viên trong một gia đình lớn như vậy, tất cả CBNV đều hào hứng tham gia các sự kiện, hoạt động đã được BTC lên kế hoạch với chủ đề “BE – 2 U” – Một hành trình độc đáo nhất từ trước đến nay. Chủ đề mang ý nghĩa: Hãy là chính bạn – Hãy làm nên một thương hiệu “độc bản”. Mỗi thành viên là một màu sắc riêng độc đáo, cùng tạo nên “ngôi nhà chung” mang tên Đất Xanh Miền Bắc. Một thương hiệu “độc bản”, tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường phân phối bất động sản hiện nay. Chuyến đi với rất nhiều 03 hoạt động vui chơi chính quy mô lớn gồm: Giải bơi mở rộng “Đường đua xanh”, Trường đua F1 của Trí – lực và sức mạnh tập thể, và hành trình tìm kiếm nam vương và hoa khôi Đất Xanh Miền Bắc King & Queen.
Tại đêm Gala Dinner, cả khán phòng như hòa chung cùng nhịp đập, hừng hực khí thế, đầy tự hào và xúc động khi nhìn lại chặng đường phát triển của Đất Xanh Miền Bắc sau 12 năm. Cảm xúc ấy càng được thể hiện rõ hơn ngay sau khi Tổng Giám đốc Vũ Cương Quyết lên phát biểu và các đơn vị thành viên lần lượt hô vang khẩu hiệu của mình. Một sự kiện với nhiều cung bậc cảm xúc, trầm lắng khi nhìn lại chặng đường từ thuở sơ khai, cảm xúc lắng đọng khi hát bài hát chúc mừng sinh nhật Đất Xanh Miền Bắc, và niềm tự hào khó diễn tả khi cả hội trường nghìn người tay đặt lên ngực trái và hát vang bài hát ” Hành khúc Đất Xanh”. Mỗi thành viên cũng được “quậy” tưng bừng với những màn nhạc EDM đến từ DJ, nghệ sỹ nổi tiếng,..
Cũng tại buổi Gala Dinner đó, những đơn vị có thành tích tốt trong 6 tháng đầu năm cũng được Ban lãnh đạo trao bằng khen khen thưởng. Asahi Japan đã nhận được bằng khen là “Đơn vị có thành tích Kinh doanh tốt 6 tháng đầu năm 2022” và đồng thời cặp thí sinh tham dự cuộc thi King & Queen đã vượt qua 18 cặp thí sinh trong cuộc thi sắc đẹp, tài năng để dành về vị trí Top 5 King & Queen và đồng thời nhận giải “Cặp đôi có trang phục dạ hội đẹp nhất”.
Hãy cùng nhìn lại hình ảnh đẹp nhất của Asahi Japan trong chuyến đi DXMB TRIP 2022 tại FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa. Mỗi thành viên là một màu sắc riêng độc đáo, cùng tạo nên “ngôi nhà chung” mang tên Đất Xanh Miền Bắc. Một thương hiệu “độc bản”, tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường phân phối bất động sản hiện nay.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng bình luận