CHỈ SAU 3 NĂM ASAHI JAPAN HOÀN THIỆN CHUỖI GIẢI PHÁP BẤT ĐỘNG SẢN

Chuỗi giải pháp bất động sản có thể hiểu là việc hình thành một hệ sinh thái khép kín cung cấp đầy đủ các dịch vụ bất động sản như: Phân phối BĐS, Quản lý BĐS và Vận hành cho thuê BĐS. Asahi Japan cũng đã và đang áp dụng thành công mô hình này.

Làn sóng chuyển dịch mô hình hệ sinh thái trên toàn cầu trong đó có thị trường bất động sản

Nếu như những cái tên như Google, Apple, Airbnb… đã xây dựng được hệ sinh thái phủ sóng toàn cầu thì tại Việt Nam, tư duy phát triển theo mô hình hệ sinh thái là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang thực hiện như Vingroup, FLC, FPT, Viettel… Một mô hình vận hành khép kín sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được dòng tiền và tái đầu tư lợi nhuận vào những lĩnh vực tiềm năng, giảm sự phụ thuộc vào tính chu kỳ của thị trường.

Do đó vài năm trở lại đây, sức hút của một hệ sinh thái cũng hấp dẫn cả những doanh nghiệp tầm cỡ trong lĩnh vực bất động sản. Trước đó, thị trường vốn quen thuộc với việc một công ty chỉ đơn thuần hoặc đầu tư xây dựng, hoặc môi giới thuần túy. Nhưng ngày càng nhiều doanh nghiệp bất động sản hé lộ chiến lược kinh doanh trên nhiều vai trò: Từ đầu tư, phát triển sản phẩm, phân phối đến quản lý vận hành… đều được doanh nghiệp tích hợp nhằm cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản một cách đồng bộ và khép kín.

Asahi Japan hoàn thiện hệ sinh thái chỉ sau 3 năm gia nhập thị trường Bất động sản

Thời gian đầu khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản, Asahi Japan cũng đã gặp nhiều khó khăn khi thời điểm năm 2019, hàng loạt bất động sản bán dự án ma bị phanh phui khiến cho cả thị trường lao đao. Không những thế rất nhiều dự án BĐS nhà ở thương mại bị dừng hoặc ngừng triển khai xây dựng để rà soát lại pháp lý. Tình trạng này khiến cả doanh nghiệp lẫn người mua nhà gặp khó khăn do dự án ách tắc, thiếu nguồn cung, giá nhà bị đẩy lên cao và đang có sự "lệch pha" nguồn cung bất động sản cao cấp. Chính sự tác động của thị trường khiến cho một công ty mới thành lập đã khó khăn nay lại chồng chất khó khăn.

Tuy vậy chỉ sau 3 năm “chèo lái”, Asahi Japan đã có những thành tựu và vị trí nhất định trong thị trường bất động sản. Một trong những yếu tố giúp Asahi Japan đạt được những thành công chính là nhờ tập trung vào xây dựng chuỗi giải pháp bất động sản: Phân phối BĐS, Quản lý BĐS và Vận hành cho thuê BĐS. Đây là mô hình hệ sinh thái khép kín được triển khai phổ biến trên thế giới và Asahi Japan đã học tập và áp dụng mô hình này vào lĩnh vực bất động sản.

Hệ sinh thái trong bất động sản đã xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới. Điển hình như tại Nhật Bản, các công ty xây dựng có tuổi đời hàng trăm năm, sau khi tích lũy được đủ nhiều kinh nghiệm bằng việc hợp tác với các đối tác phát triển dự án khác trong và ngoài nước, cũng đã xây dựng cho chính mình các công ty sinh thái với đầy đủ các chức năng để phát triển bất động sản.

Asahi Japan nhận ra rằng việc xây dựng được một hệ sinh thái sản phẩm hoặc hệ sinh thái cho quá trình hoạt động gắn với sản phẩm có vai trò rất quan trọng. Điều này cũng phần nào cho thấy chiến lược, định hướng phát triển một cách bền vững mà công ty hướng tới. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, một mô hình vận hành khép kín sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được dòng tiền và tái đầu tư lợi nhuận vào những lĩnh vực tiềm năng, giảm sự phụ thuộc vào tính chu kỳ của thị trường. Mạng lưới hoạt động rộng khắp và có sự liên kết chặt chẽ cũng giúp doanh nghiệp đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, khi chủ động được mọi bước kinh doanh bất động sản, đồng thời kiểm soát được chất lượng sản phẩm trong mọi phân đoạn kinh doanh.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN được thành lập dựa trên  cơ sở hợp tác vững mạnh giữa Tập đoàn Xây dựng, Đầu tư và Quản lý bất động sản uy tín  Nhật Bản – TOYO GROUP và Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối & cho thuê bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và có dịch vụ tốt nhất Việt  Nam, ASAHI JAPAN đã và đang tạo nên một chuỗi dịch vụ bất động sản khép kín: Đầu  tư – Phân phối – Khai thác – Vận hành, gồm 3 lĩnh vực:
+ Quản lý bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI JAPAN )
+ Phân phối tiếp thị dự án bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI LAND )
+ Quản lý vận hành căn hộ dịch vụ (dưới thương hiệu ASAHI LUXSTAY )

Chính bước đi đúng đắn này đã giúp Asahi Japan sở hữu nhiều dự án bất động sản thành công cả trong 3 lĩnh vực. Những dự án điển hình có thể kể đến như: Hateco Laroma, FLC Premier Parc, Feliz Home, Phương Đông Green Home, Imperial Plaza, Golden Park Tower, Lan Viên Villa, Bay Villa Ha Long, Homely Land,...

Asahi Land luôn mong muốn mang tới cho thị trường, Quý khách hàng, Đối tác những dịch vụ Quản lý vận hành Bất động sản chuyên sâu, chuẩn mực Nhật Bản trên nền tảng tối đa giá trị và lợi ích bất động sản khách hàng đang sở hữu. Đó cũng là tầm nhìn của Asahi Japan, mong muốn cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện với chất lượng dịch vụ và quy trình đạt tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Từ đó, đưa người Việt Nam đến gần hơn với văn hóa cũng như phong cách người Nhật Bản để có một cuộc sống thuận tiện hơn.

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.