Cách đặt đá phong thủy trong nhà

Theo các chuyên gia về phong thủy, đá phong thủy là một vật tượng trưng có khả năng thu hút may mắn, đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Đá phong thủy cũng được biết đến như một vật mang linh khí, là sự kết tụ của tinh hoa trời đất qua hàng nghìn, thậm chí là hàng chục nghìn năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đá phong thủy có phát huy được hết công năng của mình hay không còn phải phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác. Dưới đây là những cách đặt đá phong thủy trong nhà để sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc ập đến.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà

Cách đặt đá phong thủy mang đến tài lộc cho gia trạch

I. Đá phong thủy được sử dụng trong nhà có ý nghĩa gì?

Nhiều gia đình sử dụng đá phong thủy trong nhà mình như một cách để trấn phong thủy và thu hút nguồn năng lượng tích cực với những mục đích tốt như cầu may mắn, cầu tài lộc, công danh sự nghiệp, sức khỏe… Có đôi khi đá phong thủy cũng được sử dụng như một vật trung gian để xóa bỏ những điềm hung, áp chế các vấn đề tâm linh khác đã và đang ảnh hưởng đến gia đình mình.

Đá phong thủy thường được tìm thấy ở những quốc gia có điều kiện môi trường và khí hậu khắc nghiệt với nhiều núi lửa, đồng thời chịu ảnh hưởng của động đất như ở Mỹ Latinh, Bắc Âu. Vì lẽ đó mà những nơi này cũng sản sinh ra những khoáng vật có khả năng hấp thụ từ trường và tinh hoa đất trời mà chúng ta vẫn thường gọi với cái tên đá phong thủy.

Theo các chuyên gia, đá phong thủy sở hữu năng lượng cực dương do được tôi luyện và rèn dũa trong một môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cực cao và áp suất cực lớn vậy nên nó có khả năng xua đuổi các yếu tố cực âm, hấp thụ dương khí giúp đem lại may mắn, tài lộc và thịnh phát cho người sử dụng. Đá phong thủy cũng được sử dụng như một giải pháp y khoa hiệu quả giúp ngăn chặn một số căn bệnh về xương khớp, tuyến tụy, thận… Ngoài ra, đá phong thủy còn là một món quà tặng mang nhiều ý nghĩa.

II. Cách đặt đá phong thủy trong nhà đúng nhất

Đá phong thủy là một đồ vật mang nhiều ý nghĩa tâm linh chính vì vậy nó luôn tồn tại những mặt trái ngược nhau. Sử dụng đúng loại đá, đặt ở vị trí phù hợp giúp gia chủ đón nhận được nhiều điều may trong cuộc sống. Ngược lại, sử dụng sai đá phong thủy có đôi khi sẽ trở thành vật không may, áp chế nguồn năng lượng tích cực của gia chủ. Cần phải có một sự am hiểu nhất định về phong thủy, ngũ hành và các yếu tố liên quan khác trước khi quyết định sử dụng đá phong thủy bạn nhé! Dưới đây là một số cách đặt đá phong thủy trong gia đình đúng nhất theo lời khuyên của các chuyên gia.

1. Đặt đá phong thủy ở phòng khách

Cách đặt đá phong thủy trong nhà

Cách đặt đá phong thủy ở phòng khách đúng cách

Phòng khách là căn phòng đại diện cho cả một ngôi nhà, đây là nơi tiếp đón các vị khách đến chơi, cũng đồng thời là căn phòng tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất với các nguồn năng lượng siêu nhiên trong vũ trụ. Đặt đá phong thủy đúng cách giúp thu hút nhiều dương khí mang lại may mắn cho cả gia đình.

Theo kinh nghiệm của ông cha ta, đặt đá phong thủy ở phòng khách nên được đặt ở hướng đối diện với cửa chính để hấp thụ nguồn năng lượng một cách mạnh mẽ nhất, đồng thời nó cũng mang ý nghĩa xua đuổi tà ma và những điều không may. Khi lựa chọn đá phong thủy nên chọn loại đá hợp mệnh với gia chủ để phát càng thêm phát và tránh được những rắc rối không đáng có.

2. Đặt đá phong thủy trên bàn làm việc

Cách đặt đá phong thủy trong nhà

Đặt đá phong thủy hình cầu ở bàn làm việc

Nhiều người vẫn thường lầm tưởng, bàn làm việc là một vị trí không quan trọng và không ảnh hưởng nhiều đến cát hung gia trạch. Trên thực tế, phòng làm việc có một ý nghĩa cực kỳ quan trọng với mỗi người, mỗi gia đình. Đây là nơi mà tất cả mọi người dành một sự tập trung cao nhất để làm việc, để quy đổi các giá trị đó sang dạng vật chất mà chúng ta đã và đang lưu thông hàng ngày – đó chính là tiền.

Đặt đá phong thủy trên bàn làm việc kích thích sự minh mẫn, sáng tạo và khả năng tập trung giúp công việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Cũng theo các chuyên gia, đá phong thủy đặt bàn làm việc nên sử dụng các loại đá có dạng hình cầu, hạn chế các loại đá có hình thù kỳ dị làm mất khả năng tập trung khi làm việc.

3. Đặt đá phong thủy trong nhà bếp

Cách đặt đá phong thủy trong nhà

Sử dụng đá phong thủy trong nhà bếp có ý nghĩa đặc biệt

Căn bếp là nơi giữ lửa cho tổ ấm và cũng là nơi sum vầy, gắn kết các thành viên trong một gia đình. Có thể nói, đây là nơi có vị trí quan trọng nhất trong một căn nhà theo quan niệm của người Việt. Đặt đá phong thủy trong nhà bếp đúng cách giúp triệt tiêu âm khí, ngăn chặn bệnh tật, mang lại nhiều điều tích cực trong sinh hoạt gia đình.

Đá phong thủy đặt ở phòng bếp nên là loại đá nhỏ, hình khối thống nhất, không nên chọn loại đá có hình thù kỳ lạ. Ngoài ra, khi đặt đá phong thủy trong nhà bếp, chúng ta cần quan tâm đến yếu tố bản mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình để có được hiệu quả tốt nhất.

Lời Kết

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giúp các bạn tìm ra cách đặt đá phong thủy trong nhà đúng đắn nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng bình luận