Bùng nổ GEM SKY WORLD - Siêu dự án đầu tiên tại Long Thành, Đồng Nai

 

  

Gem Sky World được quy hoạch để trở thành một Khu đô thị Thương mại - Giải trí hàng đầu tại Long Thành. Dự án cung cấp hơn 4.000 sản phẩm với đủ các phân khúc, bao gồm: 3.338 căn nhà phố liên kế kích thước 5x20m, 446 căn nhà phố thương mại kích thước 6x20m đến 6x22m, 158 biệt thự song lập 8x20m và 84 biệt thự đơn lập 15x20m.

Toàn bộ hệ thống giao thông nội khu được quy hoạch thành ô bàn cờ, tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, liên thông và đồng bộ. Điểm nhấn của dự án là Đại lộ vàng - Gold Silk Boulevard và khu vực công viên trung tâm Sky Park rộng 3 ha. Được thiết kế rộng 34m với 6 làn xe, Gold Silk Boulevard có độ dài 1.5km chạy xuyên suốt dự án. Mang theo hơi thở của con đường tơ lụa ngày nào, đa phần các sản phẩm nhà phố thương mại đều được bố trí tập trung dọc theo hai bên đại lộ này.

Riêng với Sky Park, đơn vị thiết kế đã ưu ái dành hẳn 3 ha ngay khu trung tâm để tạo nên không gian giải trí, sinh hoạt cho cộng đồng. Sở hữu những loại hình giải trí đa dạng, từ Adventure Forest, khu vui chơi thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ, quảng trường lớn… Sky Park hứa hẹn thỏa mãn được tất cả nhu cầu giải trí của người dân. Dọc hai bên công viên, kết nối trực tiếp với Đại lộ Vàng chính là 2 tuyến Phố Sunrise và Sunset được quy hoạch làm phố mua sắm và phố ẩm thực. Nơi đây quy tụ các cửa hàng của các nhãn hàng lớn và các chuỗi nhà hàng, quán ăn, cùng với trục đường Gold Silk Boulevard, tất cả tạo nên một nhịp sống nhộn nhịp, tươi mới cho toàn khu đô thị. 

Bùng nổ 1.500 khách hàng tham quan dự án 

Với những ưu điểm từ vị trí cũng như thiết kế thông minh, tiện ích đồng bộ, Gem Sky World đã tạo được sức hút mạnh đối với giới đầu tư bất động sản cả nước. Ước tính hơn 1.500 khách hàng đã tham gia sự kiện lần này thể hiện sức nóng của thị trường bất động sản Long Thành sau đại dịch COVID-19.

Chi tiết liên hệ Asahi Land - đơn vị phân phối chính thức dự án Gem Sky World

Hotline: 0909 59 7877

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.