Bất động sản Bình Phước sở hữu lợi thế chỉ cách TP HCM khoảng 100km cùng vị trí cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Phước trở thành điểm đến hấp dẫn cho nguồn vốn của các nhà đầu tư đổ về. Đặc biệt trong lĩnh vực BĐS, địa phương này được đánh giá là điểm đến mới thu hút đông đảo giới đầu tư địa ốc.

Bất động sản Bình Phước thu hút giới đầu tư địa ốc

Theo một khảo sát, khu vực Đông Nam Bộ vẫn là nơi cung ứng ra thị trường nguồn sản phẩm BĐS đa dạng và dồi dào bậc nhất. Trong đó tập trung chủ yếu tại các tỉnh thành kinh tế trọng điểm như TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bình Phước.

Thị trường BĐS Bình Phước sẽ là khu vực có nhiều tiềm năng để BĐS phát triển. Điều này đã được chứng minh trong nhiều năm qua khi Bình Phước liên tục là địa phương thu hút các nhà đầu tư với nhiều dự án lớn được triển khai. Cùng với đó, nhà đầu tư cá nhân, nhỏ lẻ cũng đổ về thị trường này ngày càng đông đảo.

Bình Phước trở thành thủ phủ công nghiệp của miền Nam

Ngoài ra, một loạt dự án lớn sẽ được bung ra thị trường với tỷ lệ hấp thụ cao do nhu cầu tìm kiếm và đầu tư BĐS tại Bình Phước ngày càng tăng mạnh, trong khi nguồn cung đang thiếu hụt càng khiến cho thị trường BĐS Bình Phước trở nên hấp dẫn.

Đặc biệt trong đó, phân khúc đất nền sẽ là tâm điểm thu hút mạnh mẽ nhất. Các dự án được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, pháp lý rõ ràng, tiềm năng hiện hữu vẫn sẽ được khách hàng săn đón.

“Bình Phước đang đứng trước vận hội rất lớn khi cả hạ tầng và công nghiệp cùng được đẩy mạnh đầu tư phát triển. Nhất là khi tỉnh đang là địa phương được đầu tư hạ tầng cao tốc, quốc lộ mạnh mẽ bậc nhất khu vực phía Nam với 3 tuyến cao tốc trọng điểm cùng được triển khai. Lợi thế hạ tầng, công nghiệp và phát triển đô thị nhanh chóng như vậy có tác động mạnh mẽ tới thị trường BĐS. Kéo theo BĐS tăng trưởng và thu hút đầu tư là điều hoàn toàn dễ hiểu.” – một Chuyên gia nhận định.

Lợi thế của điểm đến đầu tư Bất động sản mới

Bình Phước là một thị trường đang có sức bật hạ tầng, công nghiệp phát triển mạnh mẽ, chính sách đầu tư cởi mở và được nhiều ông lớn địa ốc quan tâm. Tuy nhiên, so với các thị trường lân cận như TP HCM, Bình Dương,… giá BĐS của Bình Phước còn khá mềm. Điều này càng làm tăng lợi thế trở thành một “vùng trũng” đầu tư đầy hứa hẹn của Bình Phước trên bản đồ đầu tư BĐS tại khu vực phía Nam.

Tại thị trường Bình Phước, Chơn Thành hứa hẹn là “điểm đến mới” về đầu tư BĐS với nhiều động lực khiến thị trường “cất cánh” trong thời gian tới. Nhất là khi tháng 10/2022, Chơn Thành chính thức lên Thị xã, trở thành đô thị loại IV với nhiều chính sách đầu tư chất lượng, nâng cao đời sống Kinh tế – Xã hội.

Tháng 10/2022 Chơn Thành chính thức lên thị xã

Bên cạnh phát triển đô thị, Chơn Thành còn sở hữu lợi thế về phát triển hạ tầng và công nghiệp. Hướng tới mục tiêu trong 5 năm tới sẽ trở thành “thủ phủ công nghiệp” của Bình Phước, tạo tiền đề cho thị trường BĐS công nghiệp và ven KCN tăng trưởng mạnh mẽ. Song song là chú trọng đầu tư cho hạ tầng giao thông với 3 tuyến cao tốc liên kết vùng, các tuyến đường nối với khu vực phát triển kinh tế, giúp tăng khả năng giao thương.

Với những lợi thế vượt trội này, từ cuối năm 2021 đến nay, thị trường BĐS Chơn Thành – Bình Phước trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. Theo sóng hạ tầng, giá đất tại một số khu vực có sức bật về giao thông cũng tăng mạnh mẽ như tại Minh Hưng – Chơn Thành, dọc QL13, QL14, các khu vực sẽ có cao tốc chạy qua,…

Đại diện một đơn vị môi giới BĐS tại Chơn Thành cho biết, lượng giao dịch mua bán BĐS tại Chơn Thành cũng tăng mạnh. Thị trường giao dịch diễn ra nhộn nhịp với số lượng tăng hơn đáng kể so với thời điểm cuối năm 2021. Cùng với đó, nhu cầu tìm kiếm BĐS tại Chơn Thành – Bình Phước, đặc biệt là tại phân khúc đất nền ven các KCN nghiệp được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, tiềm năng ngày càng gia tăng.

Trong đó, dự án KĐT Phúc Hưng Golden được đánh giá là một sản phẩm đầu tư sáng giá và nổi bật trên thị trường Chơn Thành – Bình Phước. Sở hữu vị trí giao thương quan trọng, dự án còn thuộc khu vực đón đầu 3 tuyến cao tốc huyết mạch đi qua Chơn Thành.

Hạ tầng dự án Phúc Hưng Golden

Ngoài ra, dự án còn liền kề nhiều KCN lớn của Chơn Thành. Kết hợp với hệ thống hạ tầng được xây dựng hiện đại, bài bản cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực, Phúc Hưng Golden đang sở hữu những tiềm năng phát triển to lớn, hứa hẹn cho sự bùng nổ giá trị BĐS trong thời gian sắp tới.

Phúc Hưng Golden có pháp lý minh bạch, an toàn, đã được cấp phép đầy đủ. Cùng với đó là giá đầu tư còn khá mềm, phù hợp với tài chính của đông đảo nhà đầu tư. Điều này càng góp phần tăng thêm tiềm năng và dư địa sinh lời mà dự án đang sở hữu.

Thông tin liên hệ:

Asahi Land – đơn vị thành viên Đất Xanh Miền Bắc – phân phối chính thức dự án

Hotline: 0919 76 2442

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng bình luận