Asahi Japan: Teambuilding “Chơi phải chất – Làm phải nhất”

Chuyến đi được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức của tất cả các thành viên bởi kế hoạch Teambuilding mùa hè đã không thực hiện được do dịch Covid. Mang đúng tinh thần của khối kinh doanh, tất cả các thành viên đều mang trong mình sự máu lửa, nhiệt huyết của tinh thần làm hết sức chơi hết mình, toàn thể thành viên trong chuyến đi đã có những giây phút tuyệt vời nhất bên đại gia đình Asahi Japan những ngày vừa qua. 

Chuyến du ngoạn ngắn ngày nhưng đủ để các thành viên trong đoàn đi lần này được hiểu nhau nhiều hơn nữa, lần lượt được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thú vị và bùng nổ với các chương trình tại Gala Dinner và Team building đầy hấp dẫn. Qua đó tạo một sân chơi với sự đoàn kết, gắn bó lẫn nhau giữa các thành viên; thể hiện sự quan tâm của BLĐ công ty; tạo điều kiện cho mỗi nhân viên thể hiện khả năng của mình, có những thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng và tăng thêm niềm tự hào khi được làm việc trong ngôi nhà chung Asahi Japan.

Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc trong hoạt động Teambuilding dường như gắn kết mọi người đến gần với nhau hơn nữa. Cho dù là mỗi người một tính cách, một vùng miền và văn hóa khác nhau, nhưng ngày hôm ấy, tất cả “là một” – đồng lòng quyết chiến dành chiến thắng mang về cho đội của mình. Đó cũng chính là tinh thần của những “chiến binh” Asahi Japan trong quá trình làm việc.

Đây cũng là một hoạt động thường niên trong chính sách phúc lợi của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến toàn bộ CBNV, là cơ hội để mỗi thành viên gần nhau hơn, khơi dậy sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mỗi cá nhân. Để từ đó cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Mỗi cảm xúc, mỗi khoảnh khắc trong chuyến đi này chắc chắn sẽ để lại một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người.

Hy vọng, sau chuyến đi này, mỗi thành viên sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực hơn nữa, cùng BỨT PHÁ TĂNG TỐC – ĐẠT ĐỈNH THÀNH TÍCH cho những tháng cuối năm.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật trong chuyến đi

 

 

Tin liên quanĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.